Mũi khoan từ hợp kim TCT phi 31mm

Mũi khoan từ hợp kim TCT phi 31mm(TCT 31×50) có thể khoan sâu được 50mm và dùng tốt cho các loại máy khoan từ. Ngày nay mũi khoan từ hợp kim được sản xuất trên dây chuyền tự động nên giá thành khá rẻ so với trước kia dẫn đến khách hàng có thể dùng mũi hợp kim cho việc khoan lỗ của mình mà không lo về giá như trước kia.

Mũi khoan từ hợp kim phi 31

Mũi khoan từ hợp kim phi 31 loại khoan sâu 50mm

Mũi khoan từ hợp kim khoan được trên hầu hết các loại vật liệu khác nhau và tốt độ cắt cũng khá cao, tuy nhiên khi hợp kim bị bung hay bể thì việc mài là không thể và xem như vứt cái mũi đó đi trong khi mũi khoan từ thép gió thì có thể mài lại được.

mũi khoan từ TCT 31x50

Khi khoan lỗ thép bằng mũi khoan từ hợp kim khách hàng cần nhẽ tay không đè quá dẫn đến mũi khoan ăn phôi khá dày và nhanh dẫn đến bể mũi vì hợp kim ăn phôi rất tốt.

Tốc độ tối ưu khi khoan mũi khoan từ TCT phi 31 là 205 vòng/phút đến 410 vòng/phút tùy theo độ cứng của thép, càng cứng thì tốc độ càng chậm.

Giá mũi khoan từ hợp kim vui lòng liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 24H

Tel: 0988308728

email: imaycokhi@gmail.com

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>