Mũi khoan từ phi 26mm x25

Mũi khoan từ thép gió phi 26mm cắt sâu 25mm (HSS 26×25) là dòng mũi khoan từ thông dụng nhất hiện nay với ưu điểm là khoan lỗ trên nhiều loại vật liệu trung bình khác nhau rất tốt mà hơn hết là có thể mài lại khi mũi bị mòn.

Mũi khoan từ thép gió HSS 26x25mm

Mũi khoan từ thép gió HSS 26x25mm

Mũi khoan thép gió HSS 26×25 của Anh Quốc do chúng tôi phân phối giá cả rất tốt mà chất lượng khá tốt, khách hàng có thể dùng thử với giá ưu đãi của chúng tôi trước khi mua số lượng nhiều.

Ngày nay hiệu quả kinh tế là yếu tố hàng đầu, do vậy tìm mua mũi khoan từ thép gió giá tốt mà chất lượng cũng rất khó vì có quá nhiều thương hiệu mà mua giá rát cao nhưng về khoan có mấy lỗ là bị hư mũi dẫn đến khách hàng rất hoang mang vì giá công trình sẽ đội lên.

HSS phi 26x25

Mua mũi khoan từ thép gió các loại hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt, chúng tôi ưu tiên khách hàng dùng thử trước với giá dùng thử trước khi quyết định đầu tư

Bán mũi khoan từ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay

tel: 0988 308 728

email: imaycokhi@gmail.com

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>