Mũi khoan từ TCT phi 19×50

Mũi khoan từ hợp kim TCT phi 19 x50mm có đường kính khoan là 19mm và độ sâu khoan là 50mm làm bằng vật liệu hợp kim và có thể dùng cho tất cả các loại máy khoan từ có mặt tại Việt Nam nên khách hàng không cần quan tâm đến việc có dùng được hay không. Với nhiều năm bán mũi khoan từ chúng tôi hiểu các loại máy khoan từ và lựa chọn loại mũi phù hợp và chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng.

Mũi khoan từ hợp kim TCT phi 19mm

Mũi khoan từ hợp kim TCT phi 19mm

Mũi khoan từ hợp kim TCT 19mm có thể cắt được trên hầu hết các loại vật liệu thép cabon có độ cứng 500N, 750N, 900N, 1100N, 1400N, inox, nhôm, gang,… và tốc độ phù hợp nhất là 335~670 Vòng/phút là hợp lý tùy theo từng loại thép càng cứng thì tốc độ càng thấp xuống.

Chúng tôi bán mũi khoan từ hợp kim giá rẻ để khách hàng trải nghiệm và dùng trong các dự án của mình nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng và hơn hết là lợi nhuận cao khi đầu tư mũi khoan từ hợp kim do chúng tôi cung cấp.

Mua mũi khoan từ hợp kim vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Cơ Khí 24H

Tel: 0988 308 728

Email: imaycokhi@gmail.com

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TOÀN QUỐC.

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>