Bán mũi khoan từ phi 37×25 HSS

Bán mũi khoan từ phi 37 x 25mm loại thép gió HSS của Anh Quốc giá rẻchất lượng cực tốt luôn. bạn đang sở hữu máy khoan từ Nitto? hay các dòng máy khoan từ Châu Âu? nhưng mỗi lần mua mũi khoan từ là thấy nóng mặt vì giá rất cao(hàng của Nhật,…) nhưng về khoan có mấy lỗ là bị bể mất tiêu?

mũi khoan từ thép gió phi 37

hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội dùng mũi khoan từ thép gió giá rẻ mà chất lượng cực tốt

Chúng tôi chuyên bán mũi khoan từ và hiểu khách hàng hơn ai cả do đó chúng tôi mang đến cho khách hàng giá trị thật tức là bán mũi khoan từ chất lượng cao mà giá rất tốt để khách hàng có cơ hội dùng thử và tính toán xem mình sẽ được lợi như thế nào khi dùng mũi khoan từ thép gió do chúng tôi bán, Giá rẻ hơn mà số lượng lỗ khoan/mũi lại tăng dẫn đến tiết kiệm tiền.

mũi khoan từ thép gió có thể mài được khi bị mòn trong khi mũi hợp kim bị bung răng hay bể răng thì có mài đường nào cắt cũng không được – Điều này khách hàng rành hơi ai hết.

Hãy liên hệ để có giá tốt và đây là cơ hội làm giàu cho khách hàng vì giá rẻ mà số lượng lỗ khoan được rất nhiều!

Liên hệ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 24H

Tel: 0988 308 728

Email: imaycokhi@gmail.com

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>