Mũi khoan từ (mũi khoét) HSS 31×25

Mũi khoan từ hay còn gọi là mũi khoan khoét loại thép gió-HSS có đường kính phi 31mm x 25(độ sâu khoan), mũi khoan từ thép gió có giá thành rẻ và có thể mài lại khi mũi bị cùn(sau một thời gian khoan) giúp tiết kiệm chi phí. Phần lớn thi công các công trình công nghiệp và dân dụng thì thép có độ bền vật liệu thường 500N.700N, 900N…thì mũi khoan từ thép gió đều khoan tối ưu.

hss phi 31x25

Mũi khoan từ thép gió HSS 31x25mm

Chúng tôi cung cấp mũi khoan từ thép gió có đường kính lỗ khoan từ phi 12mm đến 100mm và thậm chí lên đến 150mm, còn độ khoan sâu thì thông thường là 25mm, 50mm, 75mm, 100mm… xem như đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

mũi khoan từ HSS 31x25

Hình ảnh thực tế mũi khoan từ thép gió HSS 31x25mm

Phần chuôi mũi thiết kế đa năng giúp cho khách hàng có thể dùng nhiều loại máy khoan từ khác nhau đều được như Nitto, Powerbor, AGP, BDS, Magbroach, Magtron… vì hầu hết các đơn vị thi công ở Việt Nam thì mua nhiều loại máy khoan từ khác nhau(nhiều thương hiệu) và chuẩn mũi dùng cũng có khác nhau, khi khách hàng mua máy khoan từ Nitto nhưng nguồn mũi có nhu cầu nhiều thì lại phụ thuộc và nhà bán mũi khoan từ Nitto thế là công trình bị ảnh hưởng tiến độ mà giá bán thì lại khá cao.

Chúng tôi bán mũi khoan từ thép gió chất lượng cao mà giá rất cạnh tranh, khách hàng quan tâm hãy dùng thử trước khi có quyết định mua số lượng nhiều.

Liên hệ mua mũi khoan từ: CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 24H

Tel: 0988 308 728

Email: imaycokhi@gmail.com

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Tagged:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>