Mũi khoan từ HSS 36×25 dùng cho Nitto

Mũi khoan từ HSS phi 36mm có độ sâu khoan 25mm(HSS 36×25) chuyên dùng cho các loại máy khoan từ Nitto của Nhật và máy khoan từ của châu âu như Powerbor, Magtron, Unibor, Euroboor, BDS, Magbroach…ưu điểm của mũi khoan từ thép gió là có thể mài sau khi khoan bị mòn để có thể khoan tiếp dẫn đến tiết kiệm chi phí trong khi mũi khoan hợp kim không thể mài được nếu bị bung hợp kim hay bị bể…

Mũi khoan từ thép gió phi 36mm

Mũi khoan từ thép gió phi 36mm

Đối với khách hàng hay khoan các loại thép có độ cứng trung bình thì nên dùng mũi thép gió để cắt được số lượng lỗ nhiều mà chi phí mua mũi thấp hơn mũi hợp kim.

Tốc độ khoan tối ưu cho mũi khoan từ thép gió phi 36mm là 221 v/p (thép có độ cứng 500N), 176 v/p(thép có độ cứng 750N), tốc độ ăn phôi từ 0.06-0.15mm/chu kỳ.

Tốc độ ăn phôi là chìa khóa của việc khoan khoét lỗ, tốc độ ăn phôi khác nhau cho ra phôi khác nhau. Trong lúc vừa bắt đầu khoan lỗ giảm tốc độ ăn phôi khoản 1/3 lần sẽ giảm việc mũi khoan từ bị bể, kết hợp nước làm mát tưới nguội sẽ làm cho lỗ khoan mượt mà hơn và tăng số lượng mũi khoan đáng kể.

Khi khoan mũi khoan mũi khoan từ thép gió phi 36mm trên vật liệu như gang, đồng đúc sẽ tạo ra phôi dạng bột thì nên dùng khí nén để làm mát thay cho nước.

Gỡ bỏ những phôi quấn quanh mũi khoan trong lúc khoan để giúp phôi đang khoan thoát ra ngoài dễ dàng.

Chúng tôi phân phối mũi khoan từ thép gió từ phi 12mm đến 100mm với độ sâu khoan là 25mm, 30mm, 50mm, 75mm, 100mm…

hãy liên hệ mua mũi khoan từ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ 24H

Tel: 0988 308 728

Email: imaycokhi@gmail.com

Giao hàng tận nơi miễn phí

Tagged: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>